CÁC LOẠI MÁY MAY GIA ĐÌNH

Máy may gia đình có 2 dòng chính là MÁY CƠ & MÁY ĐIỆN TỬ (Phân loại theo cấu tạo bên trong máy) . Chỉ 2 dòng máy may gia đìnhnhưng lại rất đa dạng về mẫu mã, lựa chọn một chiếc máy phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình cần xem xét nhiều yếu tố. Nên em thông tin các loại máy để nhà mình tham khảo nha ❤️

Xem thêm: Nên chọn máy may gia đình hay máy công nghiệp TẠI ĐÂY


MÁY CƠ GIA ĐÌNH:

Đây là dòng máy cơ đa năng (Đủ chức năng may thẳng – May ziz zac – Vắt sổ giả – Làm khuy): Phù hợp nếu mình muốn chọn máy để may đồ cá nhân/ gia đình/ may nội y… Chỉ với chiếc máy này là mình có thể hoàn thành từ đầu đến cuối cho ra thành phẩm mà ko cần hỗ trợ thêm bất kỳ dòng máy khác.


Máy đủ chức năng May, Vắt sổ, Làm khuy. Không kén vải. Ít lỗi chỉ.


▪Khối lượng 5-11kg tuỳ máy.
▪️Ngân sách: Từ 1tr3 đến 2tr5.


CÁC LOẠI MÁY CƠ:

 1. Máy bán công nghiệp: Đây là dòng máy mạnh nhất trong dòng máy may gia đình (Chỉ đứng sau dòng máy công nghiệp chuyên dụng may ở xưởng về độ mạnh) Máy may mạnh, đằm và êm. Phù hợp với các chị muốn tìm 1 máy khỏe có thể may nhiều hay may đồ dày như Jean/ dạ/ tweed… hoặc may rèm màn đều đc. Chính vì điểm mạnh này nên đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho chị em (Ngay bản thân em cũng đang sử dụng máy bán công nghiệp sau khi đổi qua rất nhiều dòng máy rồi ấy ạ)
  Khối lượng máy: 9-11kg.
  Ngân sách: Từ 2tr3 đến 2tr5 tùy chất lượng máy
 2. Máy cơ tầm trung: Đây là dòng máy khá phổ thông bởi ngoài chức năng cơ bản để có thể May thẳng – May ziz zac – Vắt sổ – Làm khuy thì yếu tố thiết kế mẫu mã sắc sảo hơn, đẹp và gọn phù hợp với gia đình hiện đại, không nặng như máy bán công nghiệp, và với ngân sách “phổ thông” nên được khá nhiều người lựa chọn khi sử dụng Máy may gia đình.
  Khối lượng máy: 7 – 9kg
  Ngân sách: Từ 1tr5 – 2tr5 tùy chất lượng máy
 3. Máy cơ bình dân: Dòng máy này thiết kế gọn, tất nhiên k được mạnh và đằm như mấy em ở trên.
  Nếu chị em muốn thử sức may vá và chưa muốn đầu tư nhiều, thì có thể tham khảo em này.
  ▪️Khối lượng máy: 5-6kg
  ▪️Ngân sách: từ 1tr3 đến 1tr5
  .

MÁY ĐIỆN TỬ GIA ĐÌNH

Nhắc đến điểm cộng máy điện tử đầu tiên chính là máy nhiều chức năng, và có khá nhiều tính năng vượt trội.
Điểm cộng thứ 2 chính là thiết kế máy: Máy thiết kế khá hiện đại và bắt mắt, dễ dàng “yêu luôn ngay cái nhìn đầu tiên”
.

Nhưng chúng ta cần xem xét đến chức năng đó có thực sự cần thiết với chúng ta k đã nhé, vì máy điện tử dễ lỗi hơn máy cơ và khi sửa máy cũng mất nhiều thời gian (Có khi phải mất nhiều tiền bạc hơn máy cơ ^^). Em máy này thì em thấy phù hợp nếu bạn đã có 1 máy chính, muốn tìm thêm máy phụ với mục đích chủ yếu là Làm Khuy / Chạy Trang Trí / Đơm cúc / Thêu họa tiết/ Thêu chữ…
▪️Khối lượng máy 8-10kg.
▪️Ngân sách: từ 2tr1 đến 2tr5


Trên đây là một số kinh nghiệm để bắt đầu sự nghiệp may vá, hy vọng có thể giúp ích cho mình ạ. Nhà mình cần tư vấn gì thêm thì cứ inbox trực tiếp cho em qua:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/nhungtruong.dn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemthucongLALA

Zalo: 0931.579.008 (Em Nhung Truong)


Chúc nhà mình thành công trên con đường may vá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931579008