HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY MAY GIA ĐÌNH

Chào cả nhà, trước tiên cảm ơn cả nhà đã ủng hộ tiệm LALA ạ. Bài viết này em sẽ note một số lưu ý, một số tip khi sử dụng máy may gia đình. Nhà mình cùng tham khảo nha:

LƯU Ý CẮM MÁY QUA BIẾN THẾ

Khi sử dụng máy, việc đầu tiên là cắm điện để khởi động máy. May gia đình nội địa Nhật sửu dụng điện áp 110V nên nhà mình nhớ cắm điện qua biến thế em có gửi kèm nhé (Riêng trường hợp cắm sai nguồn điện mình sẽ không được bảo hành nên nhà mình chú ý nhé).

Một số dòng máy có sử dụng bàn đạp thì mn nhớ cắm dây bàn đạp vào máy. Còn máy sử dụng nút bật/ tắt tự động thì bỏ qua phần này nhé ạ)

Cách cắm nguồn điện qua biến thế

THAO TÁC MÁY CƠ BẢN

Tiệm có dán hướng dẫn lên thân máy để nhà mình dễ sử dụng. Ngoài ra nhà mình có thể tham khảo video dưới đây để thực hiện việc thay kim, thay chân vịt, đánh suốt chỉ… nhé

XỎ CHỈ TỰ ĐỘNG

Một số máy có chức năng sỏ chỉ tự động, nếu máy mình có chức năng này, mn có thể tham khảo thao tác này nha:

KIM MAY – CÁCH LỰA CHỌN KIM MAY

MỘT SỐ CHÂN VỊT THÔNG DỤNG

Những chân vịt sau là những chân vịt thông dụng khi sd máy gia đình, thường thì kèm máy em tặng kèm chân vịt đa năng và một số chân vịt ngẫu nhiên (Tùy máy nhé ạ).

Nhiều kinh nghiệm sử dụng máy, chart rập sưu tầm, nhà mình tham khảo ở đây nha https://www.facebook.com/groups/hoimayvalala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931579008